9 BÍ MẬT CỦA ĐÁ DZI TÂY TẠNG

Minh Triết

Registered
Tham gia
12 Thg 2 2020
Bài viết
10
Điểm tương tác
1
Điểm
3
Đá Dzi (hay còn được gọi là Thiên Châu) là một loại đá vô cùng quý hiếm và linh thiêng, được tôn sùng đứng đầu trong Thất Bảo của Phật Giáo Tây Tạng, được coi là biểu tượng cho mọi phẩm hạnh cao quý và năng lực gia trì của Chư Phật, Chư Bồ Tát trong vũ trụ. Do vậy Dzi thường được dùng làm trang sức gắn lên các Tôn Tượng Phật linh thiêng nhất. Bất kỳ người nào cũng có thể đeo Thiên Châu không phân biệt giới tính, độ tuổi, tôn giáo, tín ngưỡng. Thiên Châu - Dzi mang năng lượng sống linh thiêng và mạnh mẽ giúp chủ nhân có một cuộc sống thành tựu viên mãn về mọi mặt. Nangluongsong.vn xin mời quý anh/chị, quý bạn hữu cùng tìm hiểu 9 bí mật của đá Dzi Tây Tạng.

78528030_1288522114652526_6855852657320394752_n.jpg

“Thiên Châu" là một loại đá quý đặc biệt. Không nằm trong bảng danh mục đá quý quốc tế với những cái tên đình đám như kim cương, sapphire, ruby hay ngọc lục bảo (emerald)... nhưng những viên Dzi tùy theo từng loại hay nguồn gốc lịch sử lại có giá cao đến mức khó tin. Chính vì thế mà đá Dzi Tây Tạng được mệnh danh là "kim cương xứ Himalaya" hay "kim cương Tây Tạng".
  • Dzi được cấu tạo từ những khoán thạch cổ, là dạng tinh thể quý giá mang lại sự cân bằng Âm Dương, hài hoà cơ thể, trưởng dưỡng tinh thần và cả tâm linh. Ngoài ra, Thiên Châu còn có thể làm sạch, ổn định tâm trí, khiển trừ các trường năng lượng tiêu cực, kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn.
  • Ngoài là bùa hộ mệnh linh thiêng, tại Tây Tạng và nhiều Quốc Gia khác, Dzi còn được sử dụng như một loại thuốc chữa lành cho cơ thể bằng cách mài (cạo) thành bột thuốc. Theo nangluongsong.vn thì đây cũng có thể là lý do vì sao ở Tây Tạng lại hiếm để thấy được bệnh viện, vì nơi đây là một trong những chiếc nôi của Thiên Châu.
  • Khi ngủ, đặt Dzi dưới gối nằm giúp mang lại một giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp.
  • Người ta tin rằng trẻ em tiếp xúc nhiều với Thiên Châu sẽ trở nên biết yêu thương, lanh lợi, thông minh hơn.
  • Thiên Châu có năng lực kết nối với các trường năng lượng hỗ trợ cho sự nghiệp của chủ nhân. Người đeo Thiên Châu sẽ có công việc thăng tiến thuận lợi.
  • Vài người đã sở hữu Thiên Châu cho rằng đeo Thiên Châu đủ lâu thì sẽ có sự phát triển về tâm linh, có thể cảm nhận được một số những năng lượng vô hình xung quanh.
  • Thiên Châu giúp chủ nhân tránh được các loại bùa chú tà đạo.
Thiên Châu - Đá Trời cho đến nay vẫn là loại đá huyền bí nhất trong các loại đá và có những công năng kỳ diệu mà khoa học chưa thể giải thích được.
View attachment 7246
 
Bên trên