Địa Chỉ Xưởng Tôn Tạo Tượng Phật Bổ Sư composite

nguyenminh1502

Registered
Tham gia
27 Thg 4 2019
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Website
thachcaovietlinh.com
Theo phong thủy, tượng Phật Bổn Sư được cúng trong nhà nhằm mục đích trấn trạch, tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập, giúp ngăn cản những nguồn năng lượng xấu đi vào nhà.

Đồng thời sản sinh ra nguồn năng lượng tốt để gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt. Và để đạt hiệu quả trấn trạch cao, tượng Phật Bổn Sư cần phải có thần thái chân thực càng hiệu nghiệm hơn nữa.
Vì vậy, việc thờ cúng tượng Phật Bổn Sư rất coi trọng việc lựa chọn những pho tượng đẹp nhất và bài trí tại nơi trang trọng nhất.
Chính vì thế các Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường cần tìm cho mình, đơn vị uy tín để đảm nhận trọng trách cao cả này.

Bật mí địa chỉ xưởng Tôn Tạo Tượng Phật Bổ Sư composite


Cơ sở làm tượng phật Viết Linh là một trong rất nhiều xưởng tôn tạo tượng Phật Bổn Sư giá rẻ, làm tượng giá rẻ, đúc tượng giá rẻ, điêu khắc tượng giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Cùng với bàn tay kinh nghiệm và sự khéo léo của nghệ nhân Điêu Khắc Viết Linh sẽ làm nên những tác phẩm Mỹ Thuật có tính thẩm mỹ cao sẽ phục vụ nhu cầu của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử.
Và mang lại cho Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử những sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao và đạt sự tinh tế tối đa nhất, hoàn hảo trong từng chi tiết.

KTtc07uqAUPslepDxVc9A_m4zgqj0bGHrkoIH7mb8CBxPZNI1CDf_y-Nar4NPboDcsfyfWWlsjg07hI-34CCi63wg89fZh9LmDIqSkSXvssc-WIaSZgDPw
tuong-phat-composite-bon-su-302.jpg


Cam kết khi thực hiện tôn tạo tượng Phật Bổn Sư tại Viết Linh:

Giao sản phẩm giống y hình như tất cả các hình ảnh trên website sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop. Hỗ trợ chụp thêm ảnh hoặc quay video theo yêu cầu của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường.
Giá bán tượng cạnh tranh tốt nhất thị trường do sản phẩm Điêu Khắc Viết Linh được trực tiếp sản xuất tại xưởng không thông qua trung gian cho nên sản phẩm đảm bảo về độ bền và thẫm mỹ cao.
Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến với Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường.
Tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7 hoàn toàn miễn phí cho Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường...
Nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành sản phẩm trọn đời...

index.php


Điêu Khắc Viết Linh - Xưởng Tôn Tạo Tượng Phật Bổ Sư Chất Lượng Cao
Với hoài bão lấy " chữ tín " làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất của Điêu Khắc Viết Linh, chúng tôi mang theo sứ mệnh góp phần làm tăng giá trị văn hóa, giá trị thẩm mỹ và năng cao chất lượng đẳng cấp cho từng công trình.
Và đảm bảo trọng trách tôn tạo điêu khắc tượng Phật Bổn Sư đẹp, cao cấp, chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của Quý Chư Phật Tử.

Tượng Phật Viết Linh
D12/1 ấp 4, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh
0938.484.909 Mr Linh
 
Bên trên