B

Hình ảnh tượng Phật Tứ Đại Thiên Vương đẹp do Buddhist Art vừa điêu khắc

buddhistart

Registered
Phật tử
Tham gia
11/6/18
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Địa chỉ
Hồ Chí Minh
Mời bạn tham khảo một số hình ảnh mẫu tượng tứ đại thiên vương tại trung tâm sáng tác mỹ thuật phật giáo BUDDHIST ART (thuộc công ty TNHH BUDDHIST ART). Nếu cần tư vấn bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0338.526.733 để gặp trực tiếp điêu khắc gia của chúng tôi!
Công ty TNHH Buddhist Art chuyên tôn tạo, sáng tác, điêu khắc, tạc tượng Phật với các kích thước lớn và khổng lồ. Trong đó tượng tứ đại thiên vương là một trong những sản phẩm thế mạnh của Buddhist Art

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh về tượng Tứ Đại Thiên Vương do Buddhist Art vừa sáng tác:

tuong-tu-dai-thien-vuong-dep-composite-buddhist-art-ton-tao-2.png


tuong-tu-dai-thien-vuong-dep-composite-buddhist-art-ton-tao-5.png


tuong-tu-dai-thien-vuong-dep-composite-buddhist-art-ton-tao-4.png


tuong-tu-dai-thien-vuong-dep-composite-buddhist-art-ton-tao-3.png


tuong-tu-dai-thien-vuong-dep-composite-buddhist-art-ton-tao-2.png


tuong-tu-dai-thien-vuong-dep-composite-buddhist-art-ton-tao-1.png


Tượng Tứ Đại Thiên Vương cũng như các tác phẩm tượng Phật khác được tạo mẫu trên đất sét, hoàn thiện trên nhiều chất liệu: composite, đồng, đá, gỗ…
Màu sắc: sơn vẽ, dát vàng, giả đồng…. theo yêu cầu.
  • Các điêu khắc gia của BUDDHIST ART chuyên nghiệp, tài năng, được đào tạo bởi trường đại học mỹ thuật TP Hồ Chí Minh và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tượng Phật nên rất am hiểu về cái đẹp ,về cái chân thiện mỹ trong nghệ thuật.
  • Luôn luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, nghiên cứu và phát triển áp dụng khoa học, công nghệ và các kỹ thuật từ các bậc tiền bối, các anh em cùng ngành, các kiến thức và kỹ thuật mới từ nước ngoài… giúp cải thiện đáng kể thời gian hoàn thiện, chất lượng của các tác phẩm, giá thành cũng được cải thiện rất nhiều.
  • Giá thỉnh vô cùng hợp lý, Buddhist Art luôn có chính sách cúng dường và hỗ trợ vận chuyển cho các chùa, đạo tràng, đặc biệt là khi đặt tượng số lượng lớn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Buddhist Art
Số điện thoại: 0338.526.733
Địa chỉ: 919/3G An Phú Đông 3, An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh (Bạn có thể đến tham quan xưởng sản xuất để xem các tác phẩm khác)
 
GÓP PHẦN LAN TỎA GIÁ TRỊ ĐẠO PHẬT

Ủng hộ Diễn Đàn Phật Pháp không chỉ là đóng góp vào việc duy trì sự tồn tại của Diễn Đàn Phật Pháp Online mà còn giúp cho việc gìn giữ, phát huy, lưu truyền và lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân bản cao đẹp của đạo Phật.

Mã QR Diễn Đàn Phật Pháp

Ngân hàng Vietcombank

DUONG THANH THAI

0541 000 1985 52

Nội dung:Tên tài khoản tại diễn đàn - Donate DDPP(Ví dụ: thaidt - Donate DDPP)

Who read this thread (Total readers: 0)
    Bên trên