B

PP TU MẬT đơn giản mà nhiệm màu

  • Người khởi tạo baydennganha
  • Ngày bắt đầu
B

baydennganha

Guest

Whoami xin phép BQT diễn đàn mở topic này. Topic này chỉ đơn giản là giới thiệu đến những NGƯỜI HỮU DUYÊN một pháp tu đơn giản, không trọng hình thức rườm rà mà lại cực kì linh ứng nhiệm màu.

Whoami đã tu theo pháp này được hơn năm và nhận thấy có nhiều lợi ích. Nên muốn giới thiệu pháp tu này đến cho mọi người. Ai tin tưởng thì tu theo, ai còn nghi ngờ hoặc tò mò thì có thể “tu thử” cũng được.hihi. Nếu không tin thì cứ bỏ ngoài tai, xin miễn tranh luận nơi đây, tránh làm mất hòa khí trong diễn đàn.

Trước hết xin nói sơ qua về pháp tu này:

Đây là pháp tu Mật tông phật giáo. Người thọ pháp có thể TỰ ĐIỂM ĐẠO cho mình hoặc nhờ người khác ĐIỂM ĐẠO giúp cho. Xin nói ngay là: Điểm Đạo cho người khác cũng giống như là thay họ nộp “hồ sơ xin nhập học” với bề trên vậy thôi, công việc còn lại là do Thánh Thần quyết định. Tức là năng lực điểm đạo không từ nơi người điểm đạo mà từ Thánh Thần. Nên các đệ tử của tông phái sau một thời gian ngắn tu học là có thể đi thực tập điểm đạo cho người khác rồi. Còn Tự Điểm Đạo tức là tự mình nộp hồ sơ xin nhập học. Đơn giản vậy thôi.

Sau khi được điểm đạo thì người thọ pháp có thể hành trì bất cứ Thần Chú nào, tùy thích. Không thích trì chú thì có thể niệm A-di-đà Phật, niệm Quan Thế Âm Bồ tát hay bất cứ vị Phật vị Bồ tát nào mà mình tôn thờ. Người Thiên Chúa giáo thì cứ tụng kinh cầu nguyện theo kinh điển của Thiên Chúa giáo…

Tóm lại, sau khi được điểm đạo thì người của Tông phái nào thì cứ y theo giáo luật của Tông phái mình mà tu học. Nếu người nào muốn học bộ môn siêu hình thì có thể trì Ngũ Bộ Chú của Mật tông.

LÁ THIÊN THƠ CĂN BẢN DÙNG ĐỂ ĐIỂM ĐẠO
(Chương Đặc Biệt - Mật tông Tinh hoa Yếu lược)


heavenly_scroll_rain.jpg

Đây là lá linh phù tượng trưng cho 5 phương Phật và 5 đạo binh Trời, tượng trưng cho ngũ chi của các tôn giáo trong vũ trụ.
...Ngày xưa, trong thời kỳ bí truyền, các chư sư đã tận tay trao truyền cho nhau trải qua mấy ngàn năm nay. Hiện nay theo lệnh của Thiên Đình, chư sư cho phổ truyền lá thiên thơ này để phổ độ chúng sanh chứng minh sự hiện hữu của các thánh thần và trợ độ cho con người để quân bình đời sống tâm linh và văn minh vật chất. Muốn thực nghiệm về năng lực thần bí sơ khởi, người thọ pháp chỉ cần:

PHƯƠNG PHÁP TỰ ĐIỂM ĐẠO:

1/ Đối trước tượng Phật, tượng Chúa hay tượng của Giáo chủ mình tôn thờ, hoặc trước quyển Thánh kinh hay các kinh sách của Phật, hay đối trước lá linh phù trên đây, khấn nguyện thành tâm cầu xin học đạo của Thánh hiền và xin tự nguyện giữ ngũ giới cấm.
2/ Lấy một ly nước nhỏ và niệm danh hiệu vị mình tôn thờ 3 lần.
3/ Chắp tay cao trên trán (không tựa vào đầu) và tiếp tục niệm danh hiệu vị mình tôn kính. Khoảng 5 tới 30 phút, đôi cánh tay của hành giả sẽ nhận được một luồng thần lực chuyển động, hay kiết ấn hoặc mở mắt thứ 3 thấy các cảnh giới siêu hình.
4/ Muốn nghỉ buông tay ra sẽ nghỉ.
5/ Sau này muốn tiếp tục học, chắp tay trên trán và niệm Phật hoặc Chúa sẽ tiếp tục được dạy: Thập bát ban võ nghệ – Các động tác thể dục thẩm mỹ – Các loại vũ Tây phương cũng như Đông phương – Các động tác YOGA xác thân – Tập khí công – Tham thiền v.v… tùy theo năng khiếu và sự ưa thích của hành giả.


Trích nguồn: www.vutruhuyenbi.com
 
GÓP PHẦN LAN TỎA GIÁ TRỊ ĐẠO PHẬT

Ủng hộ Diễn Đàn Phật Pháp không chỉ là đóng góp vào việc duy trì sự tồn tại của Diễn Đàn Phật Pháp Online mà còn giúp cho việc gìn giữ, phát huy, lưu truyền và lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân bản cao đẹp của đạo Phật.

Mã QR Diễn Đàn Phật Pháp

Ngân hàng Vietcombank

DUONG THANH THAI

0541 000 1985 52

Nội dung: Tên tài khoản tại diễn đàn - Donate DDPP (Ví dụ: thaidt - Donate DDPP)

vienquang6

Ban Cố Vấn Chủ Đạo Diễn Đàn - Quyền Admin

Thành viên BQT
ĐÃ TIẾN CÚNG
Reputation: 100%
Tham gia
6/2/07
Bài viết
3,869
Điểm tương tác
920
Điểm
113


Đây không phải là Mật Tông, mà là Ngoại đạo mượn danh nghĩa Phật Giáo.

Những điều mà các bạn ấy ngở rằng "linh ứng nhiệm mầu" thực ra chỉ là Thần Lực của Ma Vương mà thôi.

Một điều rất dễ để nhận biết nhóm này là Ngoại đạo là câu "vâng lệnh Thiên đình".
Phật đạo KHÔNG BAO GIỜ "vâng lệnh Thiên đình" cả.

Thành viên baydennganha sẽ bị khóa nick vĩnh viễn, vì đã có thông báo KHÔNG CHO PHÉP TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO LÝ CỦA NHÓM VŨ TRỤ HUYỀN BÍ ở Diễn Đàn này.

Thông Báo của Tổng Quản !

Thể theo Định Hướng "CHỈ TU HỌC PHẬT PHÁP" ngoài ra không tuyên truyền phổ biến những Giáo Lý Tà Ma Ngoại Đạo.

Nay Ban Quản Trị Diễn Đàn NHẤT TRÍ khóa nick thành viên NTT.

Những bài đã lở đăng V/Q thay mặt D/Đ khóa lại. Sau này bất cứ thành viên nào đăng bài tuyên truyền cho nhóm Vũ Trụ Huyền Bí của Thầy Già sẽ bị xóa bài và khóa nick mà không cần Cảnh cáo thêm.

Thay mặt Ban Quản Trị !

Bài này sẽ di chuyển để ở Văn phòng Tổng Quản 3 ngày (để làm gương).

Sau đó sẽ bỏ vào SỌT RÁC.

Thông cáo !
 
GÓP PHẦN LAN TỎA GIÁ TRỊ ĐẠO PHẬT

Ủng hộ Diễn Đàn Phật Pháp không chỉ là đóng góp vào việc duy trì sự tồn tại của Diễn Đàn Phật Pháp Online mà còn giúp cho việc gìn giữ, phát huy, lưu truyền và lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân bản cao đẹp của đạo Phật.

Mã QR Diễn Đàn Phật Pháp

Ngân hàng Vietcombank

DUONG THANH THAI

0541 000 1985 52

Nội dung: Tên tài khoản tại diễn đàn - Donate DDPP (Ví dụ: thaidt - Donate DDPP)

Top