Bức vẽ Ma Binh

  • Thread starter Sở Tri Chướng
  • Ngày bắt đầu
S

Sở Tri Chướng

Guest
Re: Thư từ giã Box Tịnh

dct87 đã viết:
A Di Đà Phật....

dct rất vui khi được Admin tin tưởng và giao trách nhiệm quản lý Box Tịnh Tông này.
Nhưng vì đã hết duyên nên dct phải rời Box Tịnh cũng như diễn đàn.
Lý do: dct không làm tròn trách nhiệm của diễn đàn cũng như của Phật.

Mong chư liên hữu thông cảm cho dct.
dct tin rằng Thầy Phú nhất định sẽ tìm được một người giỏi hơn cả dct về mặt kiến thức phật học lẫn trách nhiệm quản lý để trông coi Box Tịnh này.

dct sẽ rời diễn đàn ngày Chủ Nhật tuần này ngày 23/03/2008.

Kính mong chư liên hữu vẫn học tập cũng như tu hành tinh tiến hơn....

Nam Mô A Di Đà Phật.

Ồ SCT hay SV rất có duyên với DCT87, thế tự nhiên chữi STC & SV một tăng rồi bỏ ra đi, buồn thật.

Nhưng góp ý hình vẽ của DCT87 về Ma Binh nhé! Hình vè thì có công vẽ thật, nhưng tưởng tượng ra quá nhiều về Ma Binh, Thật sự Ma Binh là một dạng Chư Thiên chưa phá được Ngã chấp, Pháp chấp, nhưng sống ở các tầng trời, phước hơn chúng ta cỗi này rất nhiều, tướng cũng đẹp lắm, nó mà muốn phá thì 1.000.000 điễn đàn này như thế này nó cùng phá thì cũng tiêu luôn chứ đừng nói vài anh chàng tu tép ria như tụi mình đâu...

Với lại Ma binh chưa phá khi tâm người Mạc Pháp nhiều chấp chước thế này, bao nhiêu tâm đó cũng đã phá giúp Ma Vương nhiều rồi, còn Ma Vương trong 1 điều biện ma thì chỉ Phá người sắp đắt đạo kia.

DCT87 ngẫm lại xem không lẽ các vị sắp đắc đạo hết nên Ma Vương xuống phá hả, nội nhiêu tâm tà kiến chấp chước này thôi thì chúng Ma đó chúng chỉ nhìn cười chúng ta đấu đá với nhau thôi.

Chúng ta càng hoan hỉ càng lục hòa bao nhiêu thì TM (thiên ma) mới ngấm ngầm phá khi đó, có khi nào DCT87 cũng có nghĩ tâm DCT87 & STC đang nhiễm cát tâm ma đó đấu đá với nhau để công đức cả 02 tụt hết xuống không? STC đã nghĩ rồi đó, nhưng nói ra chỉ sợ lúc đó DCT87 còn trong cơn giận cũng chưa chấp nhập lời STC nói đâu...

Nếu DCT bình tâm thì nên suy nghĩ, chúng ta đấu đá nhau, không ai là Chánh cả... Chỉ là Tà ma với tà Ma nói chuyện với nhau mà thôi!.
 

Chủ đề tương tự

Who read this thread (Total readers: 0)

    TOP 5 Tài Thí

    Bên trên