Lời Giới Thiệu

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

minhkim

Registered
Phật tử
Tham gia
24 Tháng 5 2006
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
1
ĐÔI DÒNG GIAO CẢM

THÂN GỞI CÁC BẠN ÁO LAM ;
KÍNH GỞI CÁC BẬC THIỆN TRI THỨC ,

Lần đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn internet với thành tâm kết nối những con người Áo Lam trên khắp thế giới nhằm đi đến hiểu biết, thông cảm và thương yêu nhau hơn ;

Diễn đàn Gia Đình Phật Tử này mong được tất cả các bạn Áo Lam và chư liệt vị Thiện Tri Thức có cảm tình với tổ chức GĐPT trên khắp năm châu bốn biển đóng góp ý tưởng cho mục đích HIỂU BIẾT, THÔNG CẢM, THƯƠNG YÊU trong đại gia đình Gia Đình Phật Tử Việt Nam dù đang sinh hoạt trong nước hay ở hải ngọai.

Để đạt được điều đó, người phụ trách diễn đàn này thấy cần ứng dụng lời dạy của đức Bổn Sư :“ TÂM BÌNH, THẾ GIỚI BÌNH “ một cách xuyên suốt vào các nội dung được trình bày trên Diễn đàn và xem đó là yếu tính của Diễn đàn.

Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh mọi ý tưởng xây dựng từ khắp nơi trong tinh thần “ TỪ - BI – HỶ - XẢ “ của Người Con Phật.

Chúng tôi hy vọng diễn đàn này sẽ là mảnh đất màu mỡ cho muôn vàn đóa hoa NĂM HẠNH nẩy nở , nơi mà những người Áo Lam chúng ta ngồi lại với nhau, cho nhau cái nhìn từ ái để hiểu biết, thông cảm và thương yêu nhau; giúp nhau vượt qua bao khó khăn gian khổ của cuộc đời để xây dụng cõi Tịnh Độ trên thế gian này.

Những điều trên đây, chúng ta vẫn thường truyền trao cho các em đoàn sinh. Vậy, chúng ta có tin vào chính những điều đó hay không ?

Riêng chúng tôi hoàn toàn tin rằng chúng ta có thể thực hiện được, nếu chúng ta có quyết tâm. Vả chăng, chúng ta cũng còn đó trách nhiệm nêu gương lành cho đàn em chúng ta noi theo.

Vì vậy, không lý do gì chúng ta không làm !


Việt Nam, mùa Phật đản PL.2550
MINH KIM
 
GÓP PHẦN LAN TỎA GIÁ TRỊ ĐẠO PHẬT

Ủng hộ Diễn Đàn Phật Pháp không chỉ là đóng góp vào việc duy trì sự tồn tại của Diễn Đàn Phật Pháp Online mà còn giúp cho việc gìn giữ, phát huy, lưu truyền và lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân bản cao đẹp của đạo Phật.

Mã QR Diễn Đàn Phật Pháp

Ngân hàng Vietcombank

DUONG THANH THAI

0541 000 1985 52

Nội dung:Tên tài khoản tại diễn đàn - Donate DDPP(Ví dụ: thaidt - Donate DDPP)

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Who read this thread (Total readers: 0)

    TOP 5 Tài Thí

    Bên trên