*** NGHỆ THUẬT LANG THANG .

An Long

Registered
Tham gia
3 Thg 11 2021
Bài viết
519
Điểm tương tác
28
Điểm
28
Địa chỉ
Nam Định .Việt Nam
***TU LUYỆN THÂN TÂM
-Theo trải nghiệm của riêng mình,đối với người tu học thì BẮT ĐẦU từ việc thanh lọc thân tâm ,để có một thân thể khỏe mạnh,cân bàng tâm mới được yên tĩnh,nhậy cảm cảm nhận môi trường SÓNG .
@- THANH LỌC THÂN : Nên Ăn Chay trường và ngày hai bữa trưa, chiều. Mỗi bữa chỉ nên ăn hai miệng bát và uống nước tối thiểu: Tất cả Trong Tầm 2 năm . Nếu tu Tập Được như vậy Hệ thống đề kháng của cơ thể (Hệ Tự điều chỉnh do vận hành của Vô Minh ) sẽ cải thiện lại theo đúng khả năng vốn có của nó .
@- TU TÂM : Niệm Phật Hoặc Trì Trú ( Chú Đại Bi Hoặc Chú Dược Sư ) Đến nhất tâm bấn loạn, và ngày 3 thời quán Cửu Tưởng ( Quán Thây Chết ) Mỗi Thời Tầm 1 Tiếng 30 Phút .... Phương pháp này nhằm cân bằng lại các đường kinh mạch của tạng căn giúp tâm được ổn định.
@ CÁC HIỆN TƯỢNG CẦN LƯU Ý : Trong thời gian tu luyện đồng bộ theo các phương pháp trên, có nhiều " Rắc Rối " xẩy ra như : mẩn ngứa , Đau nhức bộ phận nào đó...da xám xịt, và xút cân gầy sọp (Từ 67 kg xuống còn 42-43 kg da xám ngoét, Mình bị mọi người hiểu lầm là dân nghiện )...Nhưng mọi vận đông cường độ vừa phải vẫn cơ động linh hoạt và tinh thần minh mẫn tỉnh táo .
-Nếu Thực Hành nghiêm túc các Hành Giả sẽ Thấy Công Dụng và sự " Nhậy Cảm ( Tự Mình Biết )
@ -Khi đã có Thành Quả, Tôi lại Bắt đầu TẬP SỐNG LẠI với NHỊP ĐIỆU BÌNH THƯỜNG,Có nhiều khó khăn nhưng phải quyết tâm thì THÂN TÂM mới CHUYỂN BIẾN để THÍCH NGHI VỚI CÁC HOÀN CẢNH THỰC TẾ một cách Phù Hợp( Như hơn 30 năm Không nhai nát hạt cơm(Chỉ nhai thẳng hai hàm không đưa qua lại được mà dạ dầy và hệ tiêu hóa không bệnh tật 2 răng hàm sâu vỡ hết còn chân răng đến 55 tuổi mọc lại ,Vị giác rất thính nhậy )
( ! ) Tất cả các Điều Này đưa tôi đến một nhận thức mới về cuộc sống mà chưa thấy tài liệu nào nói đến .
 
Bên trên