
ok, không có gì, nhưng nếu là mình mình sẽ chia sẻ thôi

, giáo lý nhà Phật, giáo lý nhà Phật bắt nguồn từ giáo lý thế gian mà thôi, chắt lọc lựa chọn từ đó mà giúp con người giải thoát, Phật pháp bất ly thế gian Pháp mà, mình thật không hiểu được rằng bạn tụ học như thế nào mà mất đi chữ hiếu nhỉ? Đáng lẽ càng tu bạn càng phải từ bi hơn, thương yêu chúng sinh hơn trong đó có cha mẹ bạn cũng là chúng sinh, hơn nữa cha mẹ bạn có ơn sinh thành nuôi dưỡng bạn hoặc chí ít cũng có công tạo cho bạn 1 sự sống trên cõi đời này để tu học. Việc báo hiếu trong nhà Phật không chỉ dừng ở việc, lấy thân cứu mạng bố mẹ mình mà còn phải làm thế nào đó để giúp bố mẹ mình thoát khỏi sinh tử luân hồi hay đọa lạc ba đường ác. Khởi tâm từ bi chính là tâm Hiếu.
Có lẽ rằng chăng bạn đọc kinh Phật nhiều quá, vừa đọc vừa ngẫm nhiều quá gây hoang mang chăng? Nguyên nhân ban đầu khi đến với tu của bạn là gì? Mình cũng chưa thực sư hiểu rõ hẳn, khi mà bạn chia sẻ rất chung chung không nói rõ nguyên nhân sâu sa của nó . Nên mình mới bảo bạn chia sẻ về bạn với bố mẹ bạn là vậy, từ đó mình mới giúp bạn triệt để , mình không phải thầy bói để đoán bạn ạ, mình chỉ là người yêu thích Phật Pháp, Phật Pháp của mình đơn giản chẳng có mơ mộng thấy A DI ĐÀ, ấn chứng gì cả, mặc dù mình là người niệm Phật, niệm Phật cầu khi mạng chung thì siêu sinh
tịnh độ, niệm mọi lúc mọi nơi, đi đứng nằm ngồi, trong đầu trong lòng cứ vang vang tiếng niệm Phật của mình, thấy gì hay có lợi cho người, cho chúng sinh, có lợi cho cha mẹ thì mình học và hành theo thôi, liên tục sám hối khi chưa học theo được, còn đừng coi giáo lý nhà Phật là cái gì đó cao siêu không với tới được mà bắt giáo lý nhà Phật cách lý với giáo lý thế gian.