Một số phần mềm thông dụng!

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

coldhearthurt

Registered
Phật tử
Tham gia
9 Thg 11 2006
Bài viết
145
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Địa chỉ
H� N?i
Đây là bộ sưu tập phần mềm thông dụng, mà máy tính nào cũng cần nên có:


1_Downloader(hỗ trợ tải file từ Internet)

Flash Get 1.73-(Có serials). Download về, giải nén bằng winrar,sẽ thấy cả file set up exe và keygen để đăng ký

Ai cũng muốn download mọi thứ về từ Internet một cách nhanh nhất vì như thế sẽ tiết kiệm thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Do đó, các hãng phần mềm cùng các lập trình viên luôn tìm cách đưa ra mọi giải pháp để tăng tốc việc download. Có nhiều giải pháp download và quản lý download rất mạnh như: JetCar FlashGet, Net Transport, Download Manager, HiDownload, GetRight, ... trong đó FlashGet nổi bật là một trình download mạnh mẽ, dễ sử dụng và được tích hợp với nhất nhiều loại trình duyệt khác nhau từ IE, FireFox, Opera, ...

Với các tính năng nổi bật của FlashGet, bạn có thể yên tâm để “chờ” thưởng thức những bức ảnh kĩ thuật số tuyệt vời, những tiện ích “nho nhỏ” cũng như thư giãn với vài popcap game. Mặt khác, từ phiên bản 1.5 FlashGet đã hỗ trợ download dạng streamming để có thể download nhạc phim/trên Internet (ví dụ: download phim với giao thức MMS://)

Thực vậy, Flashget là một trình download có tốc độ khá cao. Các file download sẽ được tiện ích này chia nhỏ ra từng phần và tiến hành download song song cùng một lúc. Do đó tốc độ có thể được cải thiện từ 100% đến 500% với tối đa là 10 phần chia cho 1 file ! Thử nghiệm thực tế với một modem 56Kbps, download 1 file 20MB chỉ mất gần 30 phút đồng hồ!!

Cơ chế quản lý việc tải file được FlashGet chia thành nhiều job, mỗi job là một địa chỉ để bạn download và dĩ nhiên là có thể chứa nhiều file cần download. FlashGet hỗ trợ tối đa 8 job được download cùng một lúc.

Đặc biệt hơn, FlashGet còn cho phép bạn tạm ngưng việc download và ngắt kết nối, sau đó tiếp tục download mà không hề mất phần dữ liệu đã tải về. Hơn nữa, tiện ích còn cung cấp chế độ lịch download theo ngày, giờ cũng như tự động tiến hành kết nối/ ngắt kết nối Internet. Điều này tỏ ra khá ích lợi khi bạn cần tải về các file lớn, hoặc vẫn tiến hành download khi bạn không có nhà, miễn là máy tính vẫn còn được bật.

Nếu bạn chỉ cần download từng file riêng lẻ bình thường thì không cần quan tâm đến job, category mà đơn giản chỉ cần tiến hành cài đặt FlashGet. Và sau đó, mỗi khi bạn click vào một liên kết download trên trang web, Flashget sẽ tự động được chạy, bạn nhấn OK và nó sẽ tải file về cho bạn, sau đó file được lưu vào thư mục mặc định “C:Downloads”. Để thay đổi thư mục mặc định này, cách đơn giản nhất là bạn vào CategoryProperties và thay đổi Default Directory.

Chú ý là nếu bạn click vào liên kết nhưng FlashGet không khởi động mà thay vào đó là chức năng download của IE, thì bạn hãy click chuột phải vào liên kết, chọn Download using FlashGet, nhấn OK. Nếu đang ở trong 1 FTP site, bạn có thể download nhiều file trong 1 thư mục bằng cách nhấn chuột phải vào 1 file bất kì (sau khi đã vào thư mục đó), chọn Download All by Flashget, sau đó chọn những thứ cần download và nhấn OK. Các file sẽ nhanh chóng được tải về cho bạn!

http://www.sendspace.com/file/fps2hf =>link down


Gigaget
Tính năng giống FlashGet, nhưng được cái miễn phí
http://www.gigaget.com/setup.exe

Tải về xong, mà các bạn không đăng ký được thì reply lên đây nhé
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Chủ đề tương tự

Who read this thread (Total readers: 0)

    TOP 5 Tài Thí

    Bên trên