Thông báo Vì sao nên sử dụng địa chỉ email có thật khi tham gia diễn đàn phật pháp

thaidt

Registered
Support
Tham gia
28 Thg 6 2019
Bài viết
144
Điểm tương tác
70
Điểm
28
Địa chỉ
c:\Windows\
Xin chào các đạo hữu.

Email có thật hiểu thế nào cho đúng?​

Trước hết, để giải thích thêm về "email có thật" thì mình xin nói ngắn gọn như sau ạ. Email có thật, là một email cho phép để gửi email của mình tới người khác và cho phép nhận email từ người khác gửi cho mình. Ngoài ra, email có thật có thể hiểu thêm là email được sử dụng thường xuyên, email làm việc chính. - Đây là cách mình định nghĩa dùng riêng cho diễn đàn phật pháp ạ.

Vì sao nên sử dụng một địa chỉ email có thật ở diễn đàn phật pháp?​

Hiện tại, hệ thống gửi email của diễn đàn phật pháp đang hoạt động rất ổn định. Ổn định ở việc gửi email thông báo cho các đạo hữu "gần như" ngay lập tức, khi đạo hữu tham gia các cuộc thảo luận, trao đổi trên diễn đàn.

Lợi ích của việc sử dụng email có thật.​

  • Ngay từ khi đăng ký tài khoản diễn đàn, việc đăng ký tài khoản, kích hoạt tài khoản (xác thực tài khoản) sẽ rất nhanh chóng.
  • Khi tham gia các cuộc thảo luận trên diễn đàn, nếu có thành viên khác trả lời vào bài viết mà đạo hữu đã từng thảo luận. Đạo hữu sẽ nhận được thông báo qua email ngay lập tức.
1666751562672.png

  • Ở khía cạnh bảo mật, nếu có các hành động liên quan tới việc đổi mật khẩu tài khoản, tài khoản đăng nhập ở một vị trí không quen thuộc, đổi thông tin tài khoản,... thì đạo hữu cũng ngay lập tức nhận được email thông báo về các thay đổi này.
Với những ưu điểm trên, mình khẩn thiết mong các đạo hữu hãy sử dụng email có thật của mình để tham gia diễn đàn. Giúp tăng bảo mật cho tài khoản cũng như trao đổi thảo luận tích cực hơn với các đạo hữu khác đồng thời, giảm chi phí cho hệ thống email của diễn đàn.

Các đạo hữu chưa biết cách đổi email, có thể đọc qua hướng dẫn của mình tại đây.

Vì sao mình lại nhắc tới việc giảm chi phí hệ thống email của diễn đàn.​

Hiện tại trên diễn đàn, có một số đạo hữu sử dụng địa chỉ email không có thật, không tồn tại hoặc đơn giản là hệ thống email gốc như @yahoo.com, @yahoo.com.uk, ... không hoạt động ổn định. Chính vì thế, khi có email được gửi từ diễn đàn tới email của đạo hữu đó. Do email không tồn tại, nên bị trả ngược lại email gốc của diễn đàn.

Mà mỗi lần gửi một email đi là tốn thêm chi phí, nên mình hi vọng các đạo hữu sử dụng email có thật để việc gửi email đi sẽ tới đúng người và việc gửi đúng người, đúng thời điểm này sẽ không làm lãng phí cho chi phí hệ thống email của diễn đàn ạ.

Dưới đây là email của hệ thống diễn đàn gửi đi, nhưng sau đó bị trả ngược lại. (hiểu đơn giản như khi gửi thư đảm bảo ở bưu điện, và địa chỉ người nhận không có thật, thư tự động được hoàn lại địa chỉ đã gửi ấy ạ) - Hệ thống email cũng đúng như vậy. Chi phí gửi đi, chi phí hoàn, đều được tính cả.

1666755112045.png


Chính vì thế, mình khẩn thiết mong các đạo hữu hãy sử dụng email có thật của mình để tham gia diễn đàn ạ. Trân trọng.

Các đạo hữu chưa biết cách đổi email, có thể đọc qua hướng dẫn của mình tại đây.
 

Chủ đề tương tự

Bên trên