Chè rong nho táo đỏ
Nguyên liệu:
-100g rong nho tươi
-10 trái táo đỏ
-30g nhãn nhục
-800ml nước
-2 thìa súp đường phèn
-một chút vani
Thực hiện:
-Ngâm rong nho tươi trong nước sạch khoảng 15 phút, sau đó vớt ra, để nơi kín gió.
-Táo đỏ và nhãn nhục rửa sạch, ngâm nước ấm khoảng 5 phút cho nở.
-Đun sôi nước, cho đường vào nấu tan. Cho táo và nhãn nhục vào nấu trên lửa nhỏ đến khi vừa mềm là được, tắt bếp, thêm vani.
-Để nguội, cho vào tủ ướp lạnh.
-Khi dùng, cho rong nho vào. Có thể thêm đá nếu thích.
Từ khi được ăn thử món chè này, mình mê lắm, chia sẻ lên đây cho mọi người cùng thưởng thức. Chúc mọi người thành công và ngon miệng.
Nguyên liệu:
-100g rong nho tươi
-10 trái táo đỏ
-30g nhãn nhục
-800ml nước
-2 thìa súp đường phèn
-một chút vani
Thực hiện:
-Ngâm rong nho tươi trong nước sạch khoảng 15 phút, sau đó vớt ra, để nơi kín gió.
-Táo đỏ và nhãn nhục rửa sạch, ngâm nước ấm khoảng 5 phút cho nở.
-Đun sôi nước, cho đường vào nấu tan. Cho táo và nhãn nhục vào nấu trên lửa nhỏ đến khi vừa mềm là được, tắt bếp, thêm vani.
-Để nguội, cho vào tủ ướp lạnh.
-Khi dùng, cho rong nho vào. Có thể thêm đá nếu thích.
Từ khi được ăn thử món chè này, mình mê lắm, chia sẻ lên đây cho mọi người cùng thưởng thức. Chúc mọi người thành công và ngon miệng.